Vietstar Group gửi các bạn 5 Content tuyển dụng trên Facebook đơn giản nhưng dễ dàng tiếp cận hàng trăm like và comment.
Content này đánh sâu vào phần tạo sự tò mò & kích thích để ứng viên dừng lại đọc bài & comment để nhận được sự tư vấn nghề nghiệp từ bộ phận Nhân sự.
Nội dung không quá dài chỉ từ vài dòng đổ lại nhưng vẫn có các nội dung chính: Tên công việc, lương, quyền lợi,…

Content tuyển dụng chất trên Facebook

Mẫu 1

Bạn nào muốn tìm việc hành chính hoặc làm luân ca THU NHẬP khởi đầu hơn 6tr tại Hồ Chí Minh không yêu cầu KN . Chấm để mình gửi thông tin.Các bạn check tin nhắn chờ giúp mình.
Thanks all.

Mẫu 2

Hiện nay rất nhiều Công ty, doanh nghiệp cứ quan trọng BẰNG CẤP khi tuyển dụng, cứ phải đòi tốt nghiệp đại học các loại.

Dưới góc độ mình là 1 nhà tuyển dụng. Mình thấy điều này bây giờ là không cần thiết. Các bạn tốt nghiệp Trung cấp ra đều có thể làm tốt ý chứ. Quan trọng là:

“THÁI ĐỘ QUAN TRỌNG HƠN TRÌNH ĐỘ”

Công ty mình tuyển nhân viên Tư vấn, Văn phòng cũng không đòi hỏi bằng cấp, tốt nghiệp trung cấp hoặc sinh viên đang chờ bằng. Lương 6 triệu + KPI + thưởng + phụ cấp vé xe, xăng xe, đt. Bạn nào quan tâm “Chấm” một cái để mình inbox công việc cụ thể nhé.

P/s: Không đa cấp nhé. Nói thẳng luôn cho các bác đỡ nghi ngờ.

Mẫu 3

Bên mình tuyển tư vấn Marketing thì không ai nộp mà toàn nộp các vị trí đa cấp hay các công việc không đòi hỏi năng lực như bán hàng vậy ạ. Có bạn nào quan tâm công việc lương cứng 6 triệu + %HH + không yêu cầu kinh nghiệm thì comment hoặc inbox mình sẽ gửi mô tả công việc.

Mẫu 4

HẠN HÁN LỜI. Em thề với các bác. Vị trí chốt đơn bên em 50% là chỉ gọi điện lại xác nhận với khách hàng về sản phẩm giày, mẫu mã, size, màu, địa chỉ còn 50% là tư vấn thêm. Tháng đầu công ty còn cam kết làm tốt lương không dưới 6 triệu. Thế mà các bạn hỏi xong – hẹn lịch – phỏng vấn – không thèm đi luôn. Việc đơn giản hơn nhiều chỗ mà còn không thích thì ca này khó. Chắc đi bán hàng lương 4 – 5 triệu thì thích hơn ><

Mẫu 5

Việc tìm người

6.000.000 ₫

Hồ Chí Minh

*Làm tại văn phòng Hồ Chí Minh không phải ra ngoài
*Thu nhập hấp dẫn: cứng 6tr + thưởng {Thu nhập TB 8 – 10 tr}
*Bằng từ THPT 
*Không đa cấp
*Không thu phí
* Cmt SĐT & Email: Nhận lịch PV đi làm luôn

Vui lòng ghi rõ nguồn Content tuyển dụng Vietstar Group.vn khi đăng bài

VietStar Group