Cung Ứng Nhân Sự

Cùng với việc nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp mọc lên như “nấm sau mưa”, nhu cầu nhân lực của các đơn vị kinh doanh trở nên ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vietstar Group cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cung ứng nhân sự tốt nhất, đảm bảo giúp cho doanh nghiệp có được lực lượng ứng viên tuyển dụng chất lượng nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cung ứng nhân sự

Cụ thể, dịch vụ cung ứng nhân lực của Vietstar sẽ cung cấp

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Vietstar, doanh nghiệp sẽ có được sự hỗ trợ tối đa trong khâu tuyển dụng. Khi doanh nghiệp phát sinh nhu cầu tuyển nhân sự mới, chúng tôi sẽ thay  khách hàng tiến hành tìm kiếm và định vị những ứng viên tiềm năng nhất, thu nhận hồ sơ ứng tuyển của ứng viên và chọn lọc, xét duyệt hồ sơ. Từ đó, Vietstar cung cấp cho khách hàng những đối tượng tốt nhất trong vòng phỏng vấn và công việc của chúng tôi chỉ kết thúc khi doanh nghiệp đã có được những nhân viên chính thức chất lượng. 

Phạm vi hoạt động trên toàn quốc, bất kỳ doanh nghiệp ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Vietstar.

Vì sao dịch vụ cung ứng nhân lực Vietstar là lựa chọn tối ưu 

Dịch vụ cung ứng nhân sự

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của Vietstar, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội như:

Tiết kiệm chi phí: Vietstar luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất trên tinh thần tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

Giảm công sức, đỡ thời gian: với nhiều doanh nghiệp, tìm kiếm ứng viên tiềm năng tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhất là khi nhu cầu tuyển dụng xuất hiện quanh năm, lượng tuyển nhiều. Đến với Vietstar, doanh nghiệp chỉ cần đưa ra nhu cầu tuyển dụng và tiến hành phỏng vấn, các khâu còn lại đã có chúng tôi lo.

Hệ sinh thái ứng viên: để luôn đáp ứng tốt, kịp thời nhu cầu tuyển dụng của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ sinh thái ứng viên đa dạng và chất lượng. Hiện Vietstar đang làm chủ group trao đổi việc làm với sự tham gia và tương tác của đông đảo nhà tuyển dụng và ứng viên: Internship - Career Opportunities (HCMC) cũng như có liên kết với nhiều nhóm, cộng đồng tuyển dụng khác trên nền tảng mạng xã hội. 

Rủi ro ở mức tối thiểu: với chính sách “BẢO HÀNH” ứng viên lên tới 7 NGÀY, khách hàng sẽ luôn được yên tâm về chất lượng khi hợp tác với chúng tôi.

Dịch vụ cung ứng của Vietstar

Nhiệt tình và chuyên nghiệp: đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi khâu làm việc đều chuyên nghiệp.

Tâm huyết và chất lượng: Vietstar đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu trong công việc, đảm bảo cung ứng nhân sự tốt và nhanh nhất.

Tạo dựng uy tín: hướng đến là đối tác lâu dài đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Với phương châm hoạt động hướng đến sự chất lượng, Vietstar sẽ luôn là “cầu nối” vững chắc nhất giữa doanh nghiệp và ứng viên, giúp đáp ứng được nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp một cách hiệu quả và kịp thời nhất.