EVN hợp tác với Vietstar Solar triển khai giải pháp điện mặt trời áp mái có hỗ trợ thu mua sản lượng điện cho các hộ gia đình khi lắp đặt.

Theo đại diện Vietstar Solar, do đặc thù hệ số giờ nắng tại miền Nam và miền Trung có nhiều tiềm năng khi muốn phát triển. Tuy nhiên, nhiều hộ dân e ngại về việc lựa chọn đơn vị lắp đặt và quy trình ký hợp đồng bán điện cho EVN. Đồng thời, giải quyết những khó khăn về vốn trong quá trình lắp đặt sản phẩm điện mặt trời áp mái.

Nhằm giúp người dân an tâm lắp đặt giải pháp điện mặt trời cùng định hướng có thêm thu nhập từ chính nguồn năng lượng này, EVN đã hợp tác với Vietstar Solar . Đây cũng là giải pháp điện mặt trời của người Việt, được thiết kế dành cho người Việt.

Vietstar Solar là đơn vị lắp đặt điện mặt trời áp mái hướng đến đối tượng hộ gia đình, doanh nghiệp và khối sản xuất. Với giải pháp này, khách hàng sẽ được dùng điện miễn phí, có thêm thu nhập hàng tháng từ việc bán điện cho EVN và được hỗ trợ vốn khi lắp đặt.

Ông L.T. Toán, đại diện Vietstar Solar cho biết công ty có thế mạnh khi sở hữu chuỗi giá trị hoàn thiện, có nhà máy đặt tại Việt Nam, chủ động phát triển công nghệ giám sát cũng như triển khai nhiều dự án lớn.

Vietstar Solar cũng là đơn vị duy nhất đến thời điểm này có hỗ trợ vốn cho Khách hàng khi lắp đặt sản phẩm. Điều này khiến khách hàng giảm bớt khó khăn về vốn khi có nhu cầu lắp đặt”, ông Toán nói.

Khách hàng tại Đồng Nai lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của Vietstar Solar với công suất 10,65kWp vào tháng 8/2019.

Với sự hợp tác này, người dân còn hưởng lợi khi vừa sử dụng điện mặt trời áp mái miễn phí, vừa có thu nhập hàng tháng và vừa được hỗ trợ vay vốn trong quá trình lắp đặt.

Ông L.T Toàn đại diện cho Vietstar Solar cho biết cho dù mới triển khai hợp tác chưa đầy một tháng nhưng đã nhận sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, có trụ sở đóng tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Vietstar Solar sẽ trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt, bảo trì, bảo hành hệ thống… nhằm đem các dịch vụ năng lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Vietstar Solar sẽ chủ động thiết kế, triển khai, thi công hệ thống điện mặt trời và lắp đặt công tơ điện hai chiều trọn gói cho khách hàng. Ngay sau đó EVN sẽ trực tiếp đến ký hợp đồng thu mua điện sau khi khách hàng lắp đặt xong.

Điện lực EVN đến ghi chỉ số điện giao nhận của hộ gia đình tại Bình Định

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời áp mái, liên hệ ngay 0901 252 252 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

VietStar Group