Headhunter – những đối tượng này thường được gọi là là “săn đầu người”. Thế nhưng công việc của các headhunter này có liên quan gì đến các bạn đang đi tìm việc và các bạn “nhận được” gì khi kết bạn với những Headhunter này như thế nào?

1) CV của bạn ( hầu như) sẽ không bao giờ bị rơi vào quên lãng!!!

CV là nguồn sống chính của Headhunter nên chỉ cần bạn có 1 CV ghi rõ ràng về thông tin và kinh nghiệm của bản thân, chắc chắn bạn sẽ được các Headhunter quan tâm nhiệt tình. Một khi có được CV của bạn, Headhunter sẽ cố gắng tìm mọi công việc phù hợp với bạn tại thời điểm hiện tại hoặc tương lai.

2) Biết kết quả phỏng vấn sớm nhất!

Khi đi tìm việc bạn luôn muốn cập nhật nhanh chóng kết quả phỏng vấn. Vì đơn giản bạn luôn mong muốn có công việc thật nhanh sau khi thất nghiệp hoặc muốn biết kết quả để thu xếp công việc hiện tại của bản thân. Như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ rất sốt ruột muốn biết rốt cuộc mình có đậu hay rớt!!!

Nếu làm việc qua Vietstar Hunter thì các Headhunter nhà tớ sẽ là người chịu trách nhiệm với các bạn. Bởi lẽ, Headhunter sẽ có những ràng buộc trên hợp đồng với đối tác – Là những công ty có nhu cầu tuyển dụng nên quy trình làm việc cũng vì thế mà chuyên nghiệp hơn. Và nếu lỡ bạn có bị Delay thì cũng sẽ nhận được những nguyên nhân chính đáng, đó là điều chắc chắn.

4) Biết tìm đến ai để kêu!!!

Khi bạn bị ‘ấm ức” trong buổi phỏng vấn thì kêu ai đây.
Nếu làm việc với HR thì bạn chấp nhận ấm ức. Còn với Headhunter, đừng ngần ngại chúng tôi sẵn sàng nghe bạn nói.
Chỉ cần bạn nói: “Nhà tuyển dụng hỏi em không đúng chuyên môn. Hoặc Nhà tuyển dụng làm cho em có cảm giác không tin tưởng”. Headhunter sẽ lắng nghe và góp ý lại với phía Công ty và chúng tôi sẵn sàng đi tìm kiếm thêm một cơ hội khác cho bạn.

Và cuối cùng điều số 5

Hãy kết bạn với Headhunter 😀 Hay ít nhất trong list friend của bạn sẽ có 1 ng bạn làm Heahunter. Và hãy tương tác với bạn ý, kiểu like hoặc thả tim chẳng hạn vì biết đâu có ngày bạn sẽ cần đến bạn ấy để tìm được cơ hội tốt hơn thì sao 😉

VietStar Group