Tin tức tài chính

Bạn đang cần nguồn vốn để thực hiện các nhu cầu cá nhân hay nhiều mục đích khác. Chắc hẳn, không ít người biết đến vay tín chấp bởi đây là hình thức được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Vietstar Group tìm hiểu thế nào là vay tín chấp và 5 lợi ích khi vay tín chấp để có thể có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp.

Nhiều khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ vay tín chấp đến hạn thanh toán đều bất ngờ với lãi suất khủng phải trả hàng tháng. Vì vay tín chấp có nhiều hình thức khác nhau nên sẽ có những cách tính lãi suất khác nhau. Hơn nữa một bộ phận khách hàng khi vay tín chấp đều muốn tìm hiểu về các khoản phí khi vay vốn.

Vay tín chấp - đó là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trong năm 2020. Sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại đã được khẳng định. Là một người tiêu dùng thông thái hãy để sự thông minh của bạn phát huy tối đa.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của vay tín chấp khi loại dịch vụ này không cần tài sản để đảm bảo. Đây là điểm nổi bật nhất của loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, chính sự phổ biến của nó đôi khi mang lại những rủi ro nghiêm trọng.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ tín dụng hay nhân viên lĩnh vực tín dụng thì khái niệm “nợ xấu” không còn gì xa lạ. Tuy nhiên, nếu là người mới tìm hiểu về tín dụng, chắc đây sẽ là một điều vô cùng thú vị. Hãy cùng Vietstar Group tìm hiểu “ nợ xấu” trong vay tín chấp là gì, để có thêm những thông tin hữu ích về nợ xấu.