Người ta thường nghĩ đến Thuê nhân lực (Outsourcing) hay còn gọi là sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài mỗi khi doanh nghiệp nghĩ đến việc tiết kiệm chi phí. Nay việc thuê nhân lực còn được nghĩ đến khi doanh nghiệp lâm vào tình trạng “khủng hoảng thiếu nguồn nhân lực”. Đây đang là một xu thế được các doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết các vấn đề của mình. 

dịch vụ thuê nhân lực

Một vài Outsource lớn mạnh và uy tín: Concentrix, Transcosmos, Sài Gòn BPO

Vietstar Group – đồng hành với dịch vụ cho thuê nhân lực

Với dịch vụ tuyển dụng Vietstar Group – đối tác cung ứng nhân sự uy tín của Outsource ConcentrixTranscosmos, chúng tôi có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và sàng lọc ứng viên, đào tạo cho người lao động nắm rõ về Nội quy, quy định của Công ty, giúp công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình.

Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, nguồn ứng viên phong phú, Vietstar Group đảm bảo sẽ mang lại những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng trong thời gian sớm nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiện cung ứng nhân sự ở các vị trí như:

  • Tổng đài viên tài chính, tổng đài viên chăm sóc khách hàng
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều lĩnh vực
  • Nhân viên telesales, direct sales
  • Nhân viêc nhắc nợ trước và sau hạn
  • Nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng online..v.v.

Khách hàng có nhu cầu tuyển dụng các vị trí khác vui lòng liên hệ với Vietstar Group

Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thuê nhân lực:

  • Giảm chi phí: Nhân sự thuê ngoài sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí về tuyển dụng, đào tạo và chi phí quản lý do nhân viên tạm thời làm việc cho công ty quản lý nhân sự, nên doanh nghiệp sẽ không phải chi trả những khoản phúc lợi hoặc xử lý khiếu nại về thất nghiệp. Ví dụ, tỉ lệ lương phải trả cho nhân sự thuê ngoài đã bao gồm các khoàn phí hợp pháp như phí an sinh xã hội, chi phí cho các lợi ích y tế, nghĩ lễ và nghỉ hưởng lương.
  • Giảm thiểu rủi ro: Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn, khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng, các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp. Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực và ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác, nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài.
  • Tăng tính linh hoạt: Bổ sung thêm nhân viên khi cần có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc,  giúp tránh được tính trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Số lượng nhân viên có thể quản lý phù hợp với định mức năng suất của cả năm. Để những lao động thuê ngoài xử lý những công việc thông thường sẽ giúp những nhân viên khác của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng. 
  • Tiết kiệm thời gian: Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và  chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho chúng tôi thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình. Chúng tôi có chuyên môn để quản lý những chức năng hành chính từ việc tìm kiếm và lựa chọn, trả lương, trợ cấp và thuế TNCN, toàn bộ công việc phải làm của doanh nghiệp là quản lý những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp. Hãy lưu ý những ích lợi của việc thuê ngoài lao động, nó sẽ giúp tăng năng suất nhưng không làm tăng chi phí lương. Điều này cũng cho phép doanh nghiệp duy trì mức lương có thể chi trả ở các vị trí khác nhau trong khi vẫn có thể linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng và công việc một cách nhanh chóng.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vietstar
Địa chỉ: 126 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02871000555
Email: info@vietstargroup.vn

Hỗ trợ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *