Hỗ trợ khách hàng

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ

CÔNG TY CỔ PHẦN THU HỒI NỢ VIETSTAR ( Vietstar Debt Recovery Joint Stock Company )  

Công ty cổ phần thu hồi nợ Vietstar có trụ sở tại 25/1 Đường số 30, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316141455 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng đại điện của công ty đặt tại: 126 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 15. Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần thu hồi nợ Vietstar tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, công ty Tài chính và Ngân hàng. Đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực thu hồi nợ xấu cho các tổ chức là công ty Tài chính, Ngân hàng và Doanh nghiệp.

HIỆU QUẢ

Với đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc xử lý thu hồi nợ cho các Doanh nghiệp, Công ty Tài Chính, Ngân hàng cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi góp sức vào sự thành công và phát triển cho Thu hồi nợ Vietstar. Chúng tôi  mang đến các dịch vụ có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu cũng như nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

UY TÍN

Với phương châm “tiền của ai sẽ trở về với người đó” và định hướng “Vươn cao vươn xa” Vietstar đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất với tất cả các khách hàng hợp tác với Vietstar. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của công ty cổ phần thu hồi nợ Vietstar chúng tôi

CHUYÊN NGHIỆP

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vietstar Collection chính là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, trách nhiệm cao cúng vợi sự quản lý, giám sát nghiêm túc và cẩn thận tạo nên một dịch vụ thu hồi nợ hoàn thiện nhất, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của khách hàng. Ngoài ra, từng bộ phận trong công ty thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, thuận lợi từ đó đưa ra những sáng kiến tạo nên một Vietstar Collection năng động, sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm từng thu nợ cho FEC, Home Credit, HDSaison, Pru… 

Công ty cổ phần thu hồi nợ Vietstar đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.

Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.

Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ.

Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG