Vietstar hỗ trợ tuyển dụng – Tại sao doanh nghiệp nên chọ chúng tôi?

Ra đời vào năm 2018 và đến thời điểm hiện tại. Tuy vẫn còn là doanh nghiệp non trẻ nhưng Công ty cổ phần tập đoàn Vietstar (Vietstargroup) đã trở thành người bạn đáng tin cậy trong việc hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp

Với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Concentrix, Alma, Transcosmos, Dr. Dong, AMG Collection, Fe Credit, Viet Credit… Và nhiều đối tác khác ở mọi lĩnh vực

Sứ mệnh của Vietstar

Đối với người tìm việc: Đem đến cho ứng viên cơ hội được làm việc trong môi trường mà bạn mong muốn.

Đối với Doanh nghiệp: Trở thành “NHÀ TUYỂN DỤNG” chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là “cầu nối” đáng tin cậy giữa ứng viên và doanh nghiệp.

Tầm nhìn của Vietstar

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển từng ngày và trở thành top 5 công ty cung ứng nhân sự chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi cung cấp VietstarGroup luôn tích cực cung cấp những giải pháp và dịch vụ về nhân sự. Trang bị cho bạn những kinh nghiệm và tầm nhìn sâu sắc, phù hợp với công việc của các doanh nghiệp đang tìm nhân sự tại Việt Nam.

Vietstar hỗ trợ tuyển dụng với:

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc về đặc thù của nhiều ngành nghề. VietstarGroup đã đang và sẽ giúp tuyển dụng nhân sự trong các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng của Vietstargroup đã kí hợp đồng thành công với khoảng hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.Chúng tôi đảm bảo:

  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
  • Bảo hành lên đến 2 tháng
  • Tốc độ tuyển dụng nhanh nhất
  • Đảm bảo ứng viên phỏng vấn mỗi ngày

Vietstar hỗ trợ các dịch vụ các dịch vụ tuyển dụng

VietstarGroup hỗ trợ tìm kiếm nhân sự chuyên môn từ telesales/ call center, customer services, field sales, collection,… cho đến nhiều công việc khác liên quan đến kinh tế – tài chính và dịch vụ, kỹ thuật. Đảm bảo mức lương từ 300 – 1000$/tháng, cùng với đó là những lợi ích về khoảng bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe. Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cấp ca. Hiện tại chúng tôi đang cung ứng, tìm kiếm tuyển dụng 2 dịch vụ chính là nhân sự chuyên môn và nhân sự cấp cao. Với khoảng 57% là người kinh nghiệm chuyên môn, 29% là người có kinh nghiệm quản lí, 11% sinh viên mới ra trường, 3% giám đốc.

Về phía bạn khi muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng của chúng tôi

Chia sẻ với chúng tôi vị trí bạn cần tuyển cũng như yêu cầu về nhân sự và nội dung công việc

Liên hệ ngay với chúng tôi Vietstar Group tự hào hỗ trợ cùng bạn

VIETSTARGROUP – NGƯỜI BẠN TUYỂN DỤNG CHẤT LƯỢNG CHO BẠN

Hỗ trợ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *