Dịch Vụ Thu Hồi Nợ

Trong thời buổi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, đã có rất nhiều công ty, đơn vị tài chính xuất hiện, cung cấp các gói cho vay cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, cho vay thì dễ, thu hồi các khoản vay lại khó. Đối với nhiều doanh nghiệp, các khoản nợ đã trở thành những vấn đề đau đầu khi doanh nghiệp muốn thu hồi nợ nhưng lại thiếu kỹ năng, thiếu hiểu biết pháp luật hay việc thu hồi tốn quá nhiều thời gian. 

Dịch vụ thu hồi nợ

Để giải quyết vấn đề trên, Vietstar cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thu hồi nợ uy tín và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu xử lý hồ sơ cho tới khâu thu hồi nợ, khi sử dụng dịch vụ của Vietstar, khoản cho vay của khách hàng sẽ được đảm bảo thu hồi một cách nhanh chóng nhất, với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và quá trình thu hồi nợ minh bạch, tối thiểu hóa mâu thuẫn phát sinh.

Những ưu điểm của dịch vụ thu hồi nợ Vietstar

Dịch vụ thu hồi nợ

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Đội ngũ thu hồi nợ của Vietstar gồm những nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thu hồi nợ cho những công ty tài chính lớn như: FEC, Home Credit, HD Saison, Pru… đảm bảo cho doanh nghiệp có được hiệu quả thu hồi nợ tối ưu.

Hiệu quả, minh bạch

Phương châm làm việc của Vietstar là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi linh hoạt áp dụng những kỹ thuật, kỹ năng thu hồi khác nhau khi làm việc với người vay, giúp thời gian thu hồi nhanh chóng nhất cùng và hạn chế gây ra bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh giữa chủ nợ và và người vay nợ. 

Bên cạnh đó, với sự am hiểu về pháp luật, dịch vụ thu hồi nợ của Vietstar luôn đảm bảo hợp pháp và minh bạch, đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Tận tâm săn sóc

Khách hàng của Vietstar luôn được hưởng sự chăm sóc chu đáo nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách về dịch vụ và quá trình thu hồi nợ. 

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn luật pháp cho cả chủ nợ và khách nợ về quá trình và cách thức thu hồi và giải quyết nợ hiệu quả nhất, từ đó giúp quá trình thu hồi nợ diễn ra nhanh chóng.

Thủ tục nhanh chóng

Vietstar xây dựng quy trình xác minh, điều tra hồ sơ yêu cầu thu hồi nợ từ khách hàng một cách hiệu quả và chính xác nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiến hành ký kết hợp đồng chỉ trong vòng từ 7-10 ngày.

Chi phí phải chăng

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng mộ dịch vụ thu hồi nợ vô cùng chất lượng nhưng với một mức giá vô cùng hợp lý, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài nhất.

Về dịch vụ thu hồi nợ Vietstar

Vietstar cung cấp đến quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức tài chính dịch vụ thu hồi các khoản nợ hợp pháp đã quá hạn. Những hoạt động dịch vụ của chúng tôi gồm:

Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ

Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ

Tư vấn pháp luật cho chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, quy trình, thủ tục xử lý nợ

Đại diện khách nợ để xác định các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với chủ nợ

Quy trình, thủ tục làm việc với khách hàng

Thu nhận hồ sơ

Để sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của Vietstar, khách hàng cần cung cấp những hồ sơ, giấy tờ liên quan đến khoản nợ bao gồm:

Hợp đồng kinh tế; biên bản thanh lý hợp đồng; biên bản nghiệm thu công trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán

Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…

Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng

 

Thẩm định hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu thu nợ của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra, xác minh thông tin về:

Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc và các tài liệu liên quan đến khoản nợ

Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ

Khả năng tài chính, khả năng thanh toán của khách nợ

Hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ của khách nợ

Trong thời hạn từ 7-10 ngày kể từ ngày Công ty cổ phần thu hồi nợ Vietstar chúng tôi nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, công ty sẽ tiến hành các biện pháp thu thập và xác minh thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi hồ sơ đã được thẩm định là đạt tiêu chuẩn, Công ty Cổ phần thu hồi nợ Vietstar sẽ thông báo cho khách hàng về việc ký kết hợp đồng.

 

Nếu hồ sơ thu hồi nợ của quý khách là hợp pháp nhưng đặc điểm trường hợp thu hồi nợ không phù hợp với tính chất dịch vụ của Vietstar, Vietstar không thể tiến hành thu hồi nợ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và tư vấn cho khách những vấn đề pháp lý liên quan đến trường hợp đó.

 

Công ty thu nợ Vietstar tiếp nhận tất cả những ý kiến phản hồi của khách hàng đối với kết quả thẩm định.

 

Toàn bộ quá trình làm việc thu hồi nợ của Vietstar hoàn toàn minh bạch, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được có được dịch vụ thu hồi nợ tốt nhất, vừa hiệu quả, nhanh chóng, chi phí phải trả lại phải chăng.