Những lợi ích khi vay tín chấp
Đăng ngày 23/10/2020 BỞI VIETSTAR

Bạn đang cần nguồn vốn để thực hiện các nhu cầu cá nhân hay nhiều mục đích khác. Chắc hẳn, không ít người biết đến vay tín chấp bởi đây là hình thức được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng Vietstar Group tìm hiểu thế nào là vay tín chấp và 5 lợi ích khi vay tín chấp để có thể có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp.

Những lợi ích khi vay tín chấp

I. Vay tín chấp là gì ?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp. Đây là hình thức được sử dụng rộng rãi bởi không cần tài sản để đảm bảo mà chủ yếu dựa vào uy tín của người đi vay vốn. Khoảng vay tín chấp thường không lớn chỉ dao động khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng trên mỗi lần vay. Vay tín chấp thường phục vụ cho những mục đích như du lịch, mua hàng hàng ngày, đám cưới gia đình, chăm sóc con cái, chữa bệnh...Một điểm đặc biệt của vay tín chấp là tài sản của bạn sẽ không cần trải qua quá trình thẩm định như những hình thức vay khác.

Có 2 phương thức để vay tín chấp ở thời điểm hiện tại: đăng ký trực tuyến và đăng ký trực tiếp tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Phương thức đăng ký trực tuyến chiếm ưu thế hơn vì đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cũng như không cần phải đi lại. Để vay tín chấp cần hoàn thành 3 bước cơ bản sau: đăng ký khoản vay, đợi xét duyệt và nhận giải ngân.

Sau đây Vietstar sẽ đưa ra một vài ưu điểm cũng như hạn chế của vay tín chấp mà hình thức vay này gặp phải:

Ưu điểm của vay tín chấp

  + Điểm nổi bật của hình thức này là không cần tài sản để đảm bảo khoản đã vay.

  + Hồ sơ cực kỳ đơn giản.

  + Tổ chức tín dụng chỉ quan tâm đến khả năng thu hồi vốn mà không quan tâm đến mục đích vay vốn.

  + Thời gian giải ngân nhanh chóng và dễ dàng

  + Lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi

  + Hỗ trợ không tốn phí

Hạn  chế của vay tín chấp:

   + Số tiền vay không nhiều nên đôi khi không đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

  + Lãi suất khi vay tín chấp rất lớn so với vay thế chấp để đảm bảo rủi ro đối với các tổ chức tín dụng.

  + Thanh toán trước thời hạn sẽ phải chịu mức phạt tùy vào ngân hàng thường là 2% đến 5%.

Những lợi ích khi vay tín chấp

II. 5 lợi ích khi vay tín chấp

Vay tín chấp đang là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả nhất đối với người tiêu dùng bởi sự ưu việt của nó. Khi mà cá nhân đang cần vốn gấp để phục vụ nhu cầu cá nhân, mà không thể xoay sở ở bạn bè hay người thân thì vay tín chấp là sự lựa chọn tuyệt vời. Sau đây sẽ là 5 lợi ích khi vay tín chấp tại công ty cổ phần dịch vụ tài chính Vietbank mang lại.

1. Hạn mức cho vay vô cùng hấp dẫn

Đến với Vietbank bạn sẽ có thể vay tín chấp lên đến con số 500 triệu đồng. Số tiền này có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn  tài chính hay những vấn đề đang gặp phải. Nhiều công ty .còn sử dụng những khoản vay tín chấp này vào các hoạt động của công ty khi đang gặp khó khăn hay những hoạt động khác. Vì vậy nhiều khách hàng rất ưu chuộng dịch vụ cho vay tín chấp tại Vietbank bởi hạn mức vay cao kèm theo đó là những ưu đãi về lãi suất và thời hạn cho vay.

2. Không áp lực trả nợ

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, công ty cổ phần tài chính Vietbank luôn chủ động hướng đến người tiêu dùng. Với thời gian vay vốn lên đến 48 tháng, bạn hoàn toàn có kế hoạch trả nợ phù hợp mà không gặp phải khó khăn nào. Vietbank cũng tạo mọi điều kiện để khách hàng có lộ trình phù hợp nhất để trả nợ mà không ảnh hưởng đến khách hàng.

3. Luôn sát cánh cùng khách hàng

Trong suốt quá trình bạn vay vốn tín chấp, Vietbank luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, với phương châm “ khách hàng là số 1” bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách chu đáo khi vay tín chấp tại Vietbank. Với đội ngũ nhân viên chất lượng và giàu kinh nghiệm, Vietbank chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Giá trị hạnh phúc của khách hàng là động lực chủ yếu để Vietbank phục vụ.

4. Thời gian giải ngân siêu tốc độ

Vietbank luôn hướng đến là chỗ dựa tài chính lớn nhất của khách hàng khi trải nghiệm. Chính điều đó đã thúc đẩy Vietbank không ngừng làm cho khách hàng hài lòng trong những năm qua. Để có thể giúp đỡ bạn nhanh nhất, Vietbank đã ra gói cước giải ngân trong 24 giờ nhằm đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

5. Những ưu đãi khác

Đến với Vietbank, bạn đã không chọn nhầm dịch vụ. Vietbank luôn cam kết những sản phẩm dịch vụ của Vietbank luôn làm hài lòng khách hàng. Khi khách hàng vay tín chấp tại đây còn có thể nhận nhiều ưu đãi như lãi suất thấp hơn nếu là khách hàng thân thiết của công ty. Hoặc bạn có thể tăng hạn mức vay nếu chứng minh khả năng trả nợ với công ty.